ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด ว่อนโซเชียล แฉ แม่น้องชมพู่ เป็นหนี้นอกระบบ จนน้องชมพู่ถูกอุ้ม

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด ว่อนโซเชียล แฉ แม่น้องชมพู่ เป็นหนี้นอกระบบ จนน้องชมพู่ถูกอุ้ม

วันนี้ 23 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บัวใหญ่ได้รับแจ้งเหตุจากนายฤทธิชัย มีกลาง อายุ 28 ปีว่าได้พบรถของตนเองที่ถูกฉ้อโกงไปตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2564 ที่บริเวณตลาดบัวใหญ่ ตำบลบัวใหญ่ อำเภอ

บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถตามและเกิดการไล่ล่าขึ้นจนกระทั่งมาถึง
จุดบริเวณบ้านกู่ หมู่ 4 ตำบลดอนตะเนิน อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ซึ่งห่างจากจุดที่พบรถตอนแรก 10 กิโลเมตร จนกระทั่งรถที่ถูกขโมยเสียหลักพลิกคว่ำข้างทางและรถตำรวจที่ขับติดตามมาเกิดพลิกคว่ำไปตามๆกัน ส่งผลให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อคือร้อยตำรวจโทบุญจันทร์ การบรรจง รอง.สวป.สภ.บัวใหญ่ ได้รับบาดเจ็บและผู้ขับรถหลบหนีชื่อนายณัฐวุฒิ เสมอใจ อายุ 23 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบัวในเวลาต่อมา

โดยนายฤทธิชัย มีกลาง อายุ 28 ปี เจ้าของรถที่ถูกฉ้อโกง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2564 ตนได้ให้รถไปลูกของแฟนสาวไปตีราคาเพื่อจำนำรถรุ่นโตโยต้าวีออส ชร 5862 นครราชสีมา สีบรอนซ์ทอง กับนายณัฐวุฒิ เสมอใจ อายุ 23 ปี เป็นผู้รับจำนำพอได้รับรถไปปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อทางนายณัฐวุฒิได้

 

จึงคิดว่ารถน่าจะถูกฉ้อโกงไปจึงไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองนครราชสีมา ต่อมาวันนี้ 23 เมษายน 2564 ตนได้รับแจ้งจากเพื่อนที่อำเภอบัวใหญ่ว่าพบรถของตนมาจอดบริเวณหลังตลาดจึงได้ประสานตำรวจบัวใหญ่เข้าตรวจสอบปรากฏว่ารถคันดังกล่าวหลบหนีไปและไปพลิกคว่ำทั้งรถตำรวจและรถของตนเอง ซึ่งความเสีย

หายรถตอนนนี้ก็พังยับทั้งคันและรอผลสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งในตอนนี้
เจ้าของดีใจได้รถคืน ค่าซ่อมค่อยว่ากันทีหลัง

รักรถมากๆ

ขอบคุณภาพจาก Ake Srisuwan และ onbnews.today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *